Chia sẻ:
Thông báo
Xóa tất cả

Các điều chúng tôi thích ở avast là gì?

lee2915
Nổi bật Chính thức

Các điều chúng tôi thích ở avast là gì?

 

Avast là một trong những chương trình phần mềm diệt virus miễn phí phải chăng nhất mà bạn sở hữu thể vận chuyển xuống. Đây là 1 dụng cụ hoàn chỉnh kiểm soát an ninh chống lại những mối ăn hiếp dọa từ internet, email, tệp cục bộ, kết nối P2P, tin nhắn lập tức và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, phiên bản 2019 vượt xa những đối thủ của mình tới 1 mức độ hơi đáng kể.

có tất cả những tính năng này, bạn mang thể tự hỏi sẽ phải bỏ qua các gì để thanh toán cho nó. May mắn thay, avast hoàn toàn miễn phí!

avast, logo avast

các điều chúng tôi thích:

  • kiểm soát an ninh tróc nã cập khỏi virus và phần mềm độc hại khác.

  • Bao gồm một “động cơ heuristic.”

  • Tính năng chế độ im lặng để ẩn cảnh báo.

  • Lịch sử lâu dài của việc kiểm soát an ninh virus xuất sắc.

  • Chạy trên Windows và Mac.

các điều không thích:

  • ko sở hữu tác dụng thương nghiệp (chỉ tiêu dùng tại nhà / cá nhân).

  • Thử cài đặt phần mềm không đáp ứng.

  • bắt buộc đăng ký định kỳ (nhưng nó miễn phí).

  • Hiển thị PR trong chương trình.

những tính năng quan trọng

Phần mềm avast free antivirus bao gồm các phương tiện chống virus, phần mềm chống virus và heuristic hầu hết chức năng. bên cạnh đó còn có bảo kê thời kì thực những tệp, email, lướt web, chuyển P2P, tin nhắn tức tốc và thậm chí cả hành vi đáng ngờ. Nó cũng quét các plugin trình thông qua để tậu các bản cài đặt với tiếng xấu và sở hữu thể độc hại.

Trình kiểm tra Wi-Fi quét mạng để tậu lỗ hổng, chả hạn như xác định bộ định tuyến đang tiêu dùng mật khẩu mặc định và kiểm tra xem mạng của bạn sở hữu thể truy nã cập được trong khoảng internet không.

một tính năng sở hữu tên Do Not Disturb Mode được bao gồm trong Avast Free Antivirus sẽ chặn cửa sổ bật lên khi mà bất kỳ chương trình nào ở chế độ toàn màn hình, hoặc trong khi chơi trò chơi hoặc xem phim. Điều này thật tuyệt vời để không thấy những thông tin cập nhật hoặc vi rút khi mà thể hiện 1 loại gì đó hoặc chơi 1 trò chơi trực tiếp.

Tính năng Behavior Shield được tích hợp sẵn trong Avast sẽ liên tục theo dõi các áp dụng để đảm bảo chúng không bắt đầu hoạt động khác đi, đây sở hữu thể là tín hiệu của virus đang phấn đấu thao túng phần mềm.

Windows 10, 8 và 7 (trừ phiên bản Starter và RT) đều là những hệ điều hành được tương trợ cho Avast Free Antivirus. Bạn cũng sở hữu thể chuyển vận Avast cho Mac và nó cũng miễn phí.

Cần đăng ký hàng năm để tiếp diễn sử dụng, nhưng Avast Free Antivirus thường xuyên cập nhật những định nghĩa về phần mềm độc hại và chương trình để luôn cập nhật trước các mối đe dọa mới.

Chú ý khi cài đặt Avast

Bạn sẽ được đề xuất cài đặt trình ưng chuẩn web của Avast hoặc 1 số chương trình hoặc phương tiện khác trong khi cài đặt. các bổ sung này ko bắt buộc; chỉ cần bỏ chọn nếu bạn ko để ý.

Bạn được đề nghị đăng ký avast free để dùng trong hơn 30 ngày, nhưng đăng ký sẽ miễn phí và khá đơn thuần. Bạn cũng sẽ phải đăng ký lại mỗi năm 1 lần, nhưng điều này cũng miễn phí.

 

 

 
Trả lờiTrích dẫn
Topic starter Đã đăng : 14/09/2021 6:15 chiều
Chia sẻ: